Danh mục kỹ thuật đào tạo cầm tay chỉ việc tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội năm 2021

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cho cán bộ y tế, cũng như cập nhật, chuyển giao những công nghệ kỹ thuật mới đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức các khóa đào tạo “Cầm tay chỉ việc năm 2021” với nhiều danh mục về các lĩnh vực Sản phụ khoa, Gây mê hồi sức, Chẩn đoán hình ảnh, Sơ Sinh, Xét nghiệm ….

Khóa đào tạo “Cầm tay chỉ việc năm 2021”

• Đối tượng tuyển sinh: Bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh.
  • Được tuyển sinh liên tục
  • Thời gian học linh hoạt theo nhu cầu học viên.
  • Học viên được các cán bộ bệnh viện giỏi kinh nghiệm chuyên môn hướng dẫn cầm tay chỉ việc.
  • Kết thúc khóa đào tạo: Học viện được nhận “Chứng nhận” do Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ký.
  • Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội kính mới các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đào tạo, xin liên hệ:
    Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến – Tầng 9 nhà B, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
    Địa chỉ:929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
    Hotline: 086.532.5558. Email: ttdtbvpshn@gmail.com; tt.dtcdt@hogh.vn