HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA NGÀY 01/04/2021

Chiều ngày 01/04/2021 , Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội chẩn , tư vấn khám chữa bệnh từ xa.Trong buổi làm việc , bệnh viện đã hội chẩn , tư vấn khám chữa bệnh từ xa cho hai trường hợp bệnh :

1. Trường hợp thai 37 tuần, lần 1, theo dõi thai chậm phát triển /hẹp eo động mạch chủ.
  2. Thai 32 tuần , lần 2 , tiền sản giật nặng , thai chậm phát triển trong tử cung .

Tại buổi hội chẩn , các bác sĩ, chuyên gia của Bệnh Viện Phụ sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân , kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng , diễn biến 2 ca bệnh cùng với các bác sĩ Bệnh Viện Sản Nhi Bắc Ninh , Bệnh Viện Đa Khoa Phương Bắc , Bệnh Viện Sản Nhi Bắc Giang, Bệnh viện Đa Khoa Đan Phượng , TTYT huyện Phúc Thọ và các bác sĩ của các điểm cầu khác , từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán và phương pháp điều trị.

ặt Sau phần hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa, các điểm cầu có phần đặt câu hỏi , thảo luận sôi nổi liên quan đến nội dung chuyên môn rất được quan tâm. Và đề ra phương hướng cho các hoạt động tiếp theo.

Buổi hội chẩn , tư vấn khám chữa bệnh từ xa kết thúc thành công tốt đẹp!