Hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa lần 1 tháng 10

Hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa lần 1 tháng 10.
Ngày 14/10/2021, Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa với các điểm cầu tuyến dưới. Đoàn bác sĩ tham gia hội chẩn đều là những chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:
-Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ cao cấp Đỗ Khắc Huỳnh- Phó giám đốc bệnh viện( Chủ trì)
-ThS.BS Nguyễn Cảnh Chương- Giám đốc Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến
-TS.BS Lê Thị Anh Đào- Trưởng khoa phụ A5
-ThS.BSCC Dương Hồng Chương- Phó giám đốc Trung tâm khám, điều trị Sản phụ khoa và CSSKSS- Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cơ sở 2
-ThS.BS Đặng Thị Hồng Thắng- Trưởng khoa xét nghiệm Vi Sinh
Trong buổi làm việc, Bệnh viện đã hội chẩn về 3 ca bệnh phức tạp:
1.Bệnh nhân CNTC vỡ, có choáng, đang điều trị ARV được 1 năm nay- Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai
2.Bệnh nhân thai lần 1, thai 36 tuần, nhịp tim nhanh kịch phát, suy tim thai- Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh( Đã xử trí: Chuyển Bệnh Viện Phụ sản Hà Nội)
3.Bệnh nhân viêm phần phụ, theo dõi K niêm mạc tử cung- Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh
Sau khi nắm được thông tin về các ca bệnh, tổ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân, kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng, diễn biến ca bệnh cùng với các bác sĩ tại đơn vị, từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán và phương pháp điều trị.