Hội thảo khoa học chuyên đề về “CMV và thai nghén – Giới thiệu nghiên cứu CYMEVIE study ”

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO – CHỈ ĐẠO TUYẾN, THÔNG BÁO:

V/v: Hội thảo khoa học chuyên đề về “CMV và thai nghén – Giới thiệu nghiên cứu CYMEVIE study

Với mục tiêu tăng cường sự hợp tác và trao đổi kinh nghiệm giữa các cán bộ, bác sỹ chuyên ngành Sản Phụ khoa trên toàn thành phố Hà Nội, các tỉnh lân cận và đưa hoạt động sinh hoạt khoa học cập nhật các kiến thức chuyên ngành Sản Phụ khoa có chất lượng chuyên sâu.

Nhân dịp này, Bệnh viện sẽ tổ chức một buổi Hội thảo chuyên đề về “CMV và thai nghén – Giới thiệu nghiên cứu CYMEVIE study ”. Trong buổi Hội thảo sẽ có các bài báo cáo khoa học nói về vấn đề:

1. CMV ở phụ nữ có thai – TS.Bs. Đinh Thuý Linh
  2. Hậu quả CMV bẩm sinh – BS. Trần Thị Phương Thanh
  3. Giới thiệu CYMEVIE study – Ts. Bs. Nguyễn Thị Thu Hà

Thành phần tham dự hội thảo:

– Các cán bộ y bác sỹ trong Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

– Các cán bộ y bác sỹ thuộc các bệnh viện trong địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh thành phiá Bắc thông qua kết nối trực tuyến

Thời gian: 14h  Thứ 4 (21/07/2021)

Địa điểm: Hội trường A, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Chủ tọa: PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Đề nghị các đơn vị có nhu cầu tham gia buổi Hội thảo khoa học đăng ký và gửi danh sách địa chỉ email người tham dự về Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến qua đường email trước Thứ 3 20/07/2021.

Ban tổ chức sẽ gửi đường link tham dự và mật khẩu vào địa chỉ mail của đại biểu tham dự vào sáng thứ 4 ngày 21/07/2021

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin :

Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 9 nhà B, số 929 đường La Thành, Hà Nội

Tel: 0243.7759850

Email: nckhcdtgroup@gmail.com

Xin trân trọng thông báo.