Hội thảo trực tuyến chuyên đề:” Siêu âm thai quý I”

Ngày 15/09/2021, Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến chuyên đề:” Siêu âm thai quý I” do ThS BS Nguyễn Cảnh Chương- Giám đốc Trung tâm chủ trì và báo cáo.
Hội thảo là diễn đàn khoa học để các cán bộ y tế cập nhật kiến thức về chuyên ngành trong lĩnh vực Sản khoa, từ đó nâng cao năng lực chuyên môn và có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực quan tâm.
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp chuyên đề “SIÊU ÂM THAI QUÝ 1” do Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến của Bệnh viện phụ sản Hà Nội tổ chức đã phần nào đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức cho các đồng nghiệp và học viên thông qua nền tảng số online qua hệ thống room tới các đơn vị tuyến trong thành phố và các tỉnh lân cận.