Khai giảng lớp sản phụ khoa cơ bản khóa 2

Đáp ứng nhu cầu cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành tối thiểu trong chuyên ngành, đồng thời phục vụ công tác xác nhận quá trình thực hành xin cấp chứng chỉ hành nghề cho các Bác sỹ đang công tác trong chuyên ngành sản phụ khoa, ngày 25/9/2020, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Sản phụ khoa cơ bản khóa 2.

Trong vòng 18 tháng, Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến sẽ giúp 45 học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng thực hành lâm sàng, biết cách chẩn đoán, xử lý các tình huống khám, điều trị và theo dõi bệnh ngay tại bệnh viện. Các học viên ngoài việc học lý thuyết còn được chú trọng vào thực hành. Học viên được các giảng viên hướng dẫn tham gia các buổi khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Kết thúc khóa học,  học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo Sản phụ khoa cơ bản và giấy xác nhận quá trình thực hành do Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cấp.

Thu Linh – Tổ Truyền thông