Khóa đào tạo ” Bác sỹ Sản Phụ khoa/Sơ sinh, Hộ sinh cho các bệnh viện trong mạng lưới sơ sinh Hà Nội năm 2021″.

♥️♥️♥️Trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổ chức Newborns Việt Nam với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhằm mang đến các chương trình đào tạo cho cán bộ y tế, phát triển mạng lưới sơ sinh và cải thiện chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện.
Chiều ngày 10/01/2021 vừa qua, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội rất vinh hạnh được phối hợp với Tổ chức Newborns Việt Nam tổ chức khai giảng khóa đào tạo ” Bác sỹ Sản Phụ khoa/Sơ sinh, Hộ sinh cho các bệnh viện trong mạng lưới sơ sinh Hà Nội năm 2021″.
✏✏✏Đến với khóa học, học viên được học lý thuyết về Sản Phụ khoa, Sơ sinh do các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện giảng dạy, song song với việc học thực hành trên mô hình và học cầm tay chỉ việc tại Khoa Sơ sinh và Khoa đẻ dịch vụ D3.
📌📌📌Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận đào tạo do BVPSHN và Tổ chức Newborns Việt Nam cấp.Ảnh 1: ThS.Bs. Nguyễn Thị Thu Phương  – Phó khoa Sơ Sinh, Đại diện Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Ảnh 2: Học viên được học thực hành trên mô hình tại Trung tâm  Đào tạo – Chỉ đạo tuyến

Ảnh 3:  Bà Suzanna Lubran,  Đại diện của Tổ chức Newborn Việt Nam