Lễ trao chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001-2015 cho Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến

Sáng 18/8/2020, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức lễ trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến. Tới dự về phía đơn vị tư vấn ISO – Viện Năng suất Việt Nam có ông Vũ Hồng Quân – chuyên gia tư vấn. Đại diện đơn vị đánh giá cấp chứng chỉ: ông Lê Duy Thặng – Tổng giám đốc Công ty CP LĐT và các thành viên. Về phía Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có TTND-PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện; Ths.BS Mai Trọng Hưng – Phó giám đốc Bệnh viện, Ths.BS Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng chức năng.
Dưới sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ nhân viên, ngày 20/11/2019 danh mục các văn bản thuộc hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 bao gồm 13 văn bản và quy trình thuộc hệ thống cùng 8 quy trình và 12 quy định tác nghiệp đã được chính thức ban hành và triển khai áp dụng toàn Trung tâm. Trải qua 2 lần đánh giá nội bộ hệ thống, dưới sự giám sát của chuyên gia tư vấn, hệ thống văn bản, quy trình của Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến đã được chỉnh sửa hoàn thiện. Ngày 13/8/2020, các chuyên gia của Công ty CP LĐT đã đến Trung tâm đánh giá độc lập 03 lĩnh vực: đào tạo, chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học.Qua quá trình đánh giá khách quan, chuyên nghiệp và hệ thống, Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chính thức được công nhận có hệ thống quản lý được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2005 cho 3 lĩnh vực.

Ảnh Thủy Tiên

Việc đón nhận chứng chỉ ISO sẽ giúp Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nâng tầm uy tín, phát triển thương hiệu Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến.

Thu Linh – Tổ Truyền thông