Ngày 11-05-2022, Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Sinh hoạt khoa học chuyên đề “Quản lý dữ liệu điều trị thụ tinh trong ống nghiệm” do PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội làm chủ tọa và báo cáo viên Ths. BS Nguyễn Thị Linh – khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các Quý đồng nghiệp. Buổi sinh hoạt khoa học diễn ra nhằm giúp các quý đồng nghiệp cập nhật được những thông tin mới nhất trong việc quản lý dữ liệu điều trị thu tinh trong ống nghiệm. Đây là phần mềm được do chính chuyên viên phôi của khoa viết, dựa trên nền tảng MS Access, phát triển từ năm 2015 đến nay với 5 phiên bản. Từ những phiên bản đơn sơ đầu tiên, cho tới phiên bản 5 đang sử dụng hiện nay, phần mềm của khoa đã quản lý được 8.033 hồ sơ bệnh nhân làm thụ tinh trong ống nghiệm, với 86.101 noãn / phôi thu nhận, và 17,048 cọng phôi trữ đông. Cũng theo chia sẻ của Ths. BS Linh, đây có thể không phải phần mềm ưu việt nhất nhưng phần mềm này phù hợp nhất và hỗ trợ tốt nhất cho công việc hiện tại của khoa và trong tương lai, phần mềm chắc chắn vẫn còn nhiều cải tiến mới, phát triển cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi Sinh hoạt khoa học