THÔNG BÁO VỀ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

CHỦ ĐỀ: “NHÌN NHẬN HIỆN TẠI VÀ BẰNG CHỨNG Y KHOA TRONG TIẾP CẬN SẨY THAI LIÊN TIẾP & DỰ PHÒNG SINH NON ”

Chủ tọa: GS.TS.BS. Nguyễn Viết Tiến – Chủ Tịch Hội Phụ sản Việt Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế

Báo cáo viên:

– GS. Gian Carlo Di Renzo – Giám Đốc Trung Tâm Y Học Sinh Sản và Chu Sinh – Đại Học Perugia, Ý, nguyên Thư ký danh dự Liên đoàn sản phụ khoa quốc tế (FIGO)

– PGS. BS.Shilpa Nambiar – Chủ tịch Ủy ban đại diện quốc tế – Học viện Hoàng gia Sản phụ khoa (RCOG) – Thành viên Liên đoàn sản phụ khoa quốc tế (FIGO)

– TS.BS. Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ

Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến  xin thông báo đến các khoa, phòng trong Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và các cán bộ y tế quan tâm:

1. Thời gian diễn ra Hội thảo trực tuyến: 14h00 – 15h30 ( Giờ Việt Nam)ngày 17/09/2020(Thứ Năm)
  2. Hướng dẫn chi tiết đăng ký tham dự  :

Cách đăng ký:

• Bước 1: BS đăng kí thông tin tham dự theo đường dẫn sau: https://forms.gle/MoQG9mu7afT7My4KA
  • Bước 2: BS đăng kí thành công sẽ nhận được mail hướng dẫn tham gia online (qua ứng dụng ZOOM) từ Ban tổ chức

Ngôn ngữ phiên dịch: tiếng Việt

Đối tượng tham dự: BS sản khoa Việt Nam & khu vực Châu Á –Thái Bình Dương

Sau khi nhận đủ số lượng đại biểu đăng kí, Ban tổ chức sẽ ngưng nhận đại biểu.

1. Chương trình chi tiết trong file đính kèm tại đây

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về hội nghị:

Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Địa chỉ: P 914. Tầng 9 nhà B, số 929 đường La Thành, Hà Nội

CN Trần Hoa Phương Phone: 0986.779.159

Xin trân trọng thông báo.