Chương trình chuyên khoa đầu ngành tại Bệnh viện Đa khoa Mê Linh

Ngày 28/10/2022, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn, đào tạo theo chương trình chuyên khoa đầu ngành tại Bệnh viện Đa khoa Mê Linh về: Khám thai và chăm sóc bà mẹ trước sinh

+ Giảng viên là ThS.BSCKII Diêm Thị Thanh Thuỷ, Trưởng khoa Khám sản khoa Tự nguyện + Hồi sức sơ sinh

+ Giảng viên là BSCKII Trần Tuấn Anh

+ Phó khoa Sơ sinh Tham dự khoá đào tạo là toàn bộ các Bác sỹ, Hộ sinh, Điều dưỡng của khoa Phụ Sản và khoa Nhi Bệnh viện đa khoa Mê Linh. Tại khoá đào tạo, các học viên đã được trau dồi thêm nhiều kiến thức mới, có thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn hơn. Ngoài ra, các giảng viên của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng đã làm mẫu, cầm tay chỉ việc một số kỹ thuật để các học viên hiểu và nắm rõ các kiến thức chuyên môn mà các giảng viên đã truyền đạt. Kết thúc khoá đào tạo, các học viên đã thực hành được một số kỹ thuật khám thai và hồi sức sơ sinh cơ bản.Khoá đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp.