Hội chẩn, khám chữa bệnh từ xa tháng 8

Hội chẩn, khám chữa bệnh từ xa tháng 8
Ngày 11/08/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa với sự tham gia của các bác sĩ chuyên gia:

– TS. BS. Nguyễn Mạnh Trí – Phụ trách chuyên môn khối Sản
– ThS. BSCKII. Nguyễn Xuân Hải – Trưởng khoa Phụ nội tiết A1
– TS. BSCKI. Nguyễn Thị Sim – Phụ trách Đơn vị Can thiệp bào thai

Trong buổi làm việc, Bệnh viện đã hội chẩn cùng 17 điểm cầu là các bệnh viện tuyến dưới về 2 ca bệnh phức tạp:
– Sản phụ thai 29 tuần, dọa đẻ non, rỉ ối/bệnh nhân sau mổ laser hội chứng truyền máu song thai của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang
– Bệnh nhân viêm phần phụ ứ mủ vòi trứng 2 bên của Bệnh viện đa khoa Đông Anh. Sau khi nắm được thông tin các ca bệnh, tổ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân, kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng, diễn biến ca bệnh cùng với các bác sĩ tại các đơn vị, từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán, phương pháp điều trị.