Hội chẩn, khám chữa bệnh từ xa với 22 điểm cầu.

Ngày 02/03/2023, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa cùng 22 điểm cầu là các bệnh viện tuyến dưới.
Các bác sĩ tham gia hội chẩn đều là những chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:
– ThS. BS Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến
– TS. BS Trần Thế Quang – Trưởng khoa Gây mê hồi sức tự nguyện
– ThS. BSCKII. Nguyễn Công Định – Giám đốc Trung tâm khám và điều trị, chăm sóc sức khoẻ sinh sản – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 2

Trong buổi làm việc, Bệnh viện đã hội chẩn về các ca bệnh:
– Song thai 38 tuần chuyển dạ lần 1, IVF, thai ngôi ngược – Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang
– Chẩn đoán trước mổ: Thai 39 tuần chuyển dạ lần 2, ối vỡ sớm, theo dõi rau bong non; Chẩn đoán sau mổ: thai 39 tuần chuyển dạ lần 2, ối vỡ sớm, mạch tiền đạo – Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang
– Chửa ngoài tử cung vỡ lụt máu ổ bụng – Bệnh viện Đa khoa Huyện Thường Tín

Sau khi nắm được thông tin các ca bệnh, các bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân, kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng, diễn biến ca bệnh cùng với các bác sĩ tại các điểm cầu, từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán, phương pháp điều trị.