Hội thảo trực tuyến chuyên đề “ Các xét nghiệm sàng lọc sau sinh”

Ngày 17/04/2022, Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến chuyên đề “ Các xét nghiệm sàng lọc sau sinh”.
Báo cáo viên là TS.BS Hoàng Hải Yến- Phó trưởng khoa Xét nghiệm của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Tham dự Hội thảo là gần 100 bác sỹ đến từ các bệnh viện trong và ngoài địa bàn thành phố Hà nội. Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí tích cực, sôi nổi. Tại đây, các học viên không chỉ được cập nhật, bổ sung kiến thức về lĩnh vực chuyên ngành mà còn được chia sẻ một số kết quả về sàng lọc sơ sinh được thực hiện tại Bệnh viện Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Kết thúc khóa học, hầu hết học viên đã nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích của phương pháp khám chẩn đoán và sàng lọc sơ sinh. Những kiến thức này vô cùng có ích đối với các Bác sĩ trong quá trình khám, chẩn đoán nhằm phát hiện sớm các bệnh lý liên quan đến nội tiết, rối loạn di truyền ở trẻ sơ sinh, từ đó tìm biện pháp can thiệp kịp thời đối với từng trường hợp cụ thể.