HỘI THẢO “ỨNG DỤNG HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN “

HỘI THẢO ỨNG DỤNG HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN

Ngày 24/07/2024, tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo quan trọng với chủ đề “Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu trong hỗ trợ sinh sản “. Buổi hội thảo được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật kiến thức về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản đối với phụ nữ Việt Nam.

Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo chuyên gia, bác sĩ và nhân viên y tế có liên quan dưới sự chủ trì của TS. BSCKII. Mai Trọng Hưng – Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Buổi hội thảo gồm các nội dung chính như sau:

• Báo cáo về ” Huyết tương giàu tiểu cầu trong IVF ” được Ths.Bs. Vũ Thanh Bình – Bác sỹ Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trình bày, nhấn mạnh các nghiên cứu mới nhất về ứng dụng của huyết tương trong IVF, giúp gia tăng khả năng thụ thai.
  • Báo cáo về ” RegenBCT giải pháp tiên phong trong hỗ trợ sinh sản và các bệnh lý nam khoa ” do Nguyễn Văn Hiếu – Đại diện Công ty cổ phần thương mại và đầu tư y tế Haliphar trình bày, đánh giá các khía cạnh quan trọng của RegenBCT trong hỗ trợ sinh sản.

Buổi hội thảo kết thúc thành công với các thảo luận chuyên sâu giữa các chuyên gia, các bác sĩ tham dự và những nhận định quan trọng về những tiến bộ trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ y tế trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.