HỘI THẢO “VAI TRÒ CỦA XÉT NGHIỆM VITAMIN D VỚI PHỤ NỮ CÓ THAI”

HỘI THẢO “VAI TRÒ CỦA XÉT NGHIỆM VITAMIN D VỚI PHỤ NỮ CÓ THAI”

Ngày 10/07/2024, tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo quan trọng với chủ đề ” VAI TRÒ CỦA XÉT NGHIỆM VITAMIN D VỚI PHỤ NỮ CÓ THAI”. Buổi hội thảo được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật kiến thức về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc cho phụ nữ có thai.

Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo chuyên gia, bác sĩ và nhân viên y tế có liên quan với chủ tọa là TS.BSCKII. Mai Trọng Hưng – Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Trong buổi hội thảo, có hai báo cáo chính: TS.BS. Đinh Thúy Linh –  Giám đốc trung tâm sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, đã trình bày về ” Giá trị của xét nghiệm vitamin D dưới góc nhìn lâm sàng “. BS Linh đã chia sẻ về vitamin D và các xét nghiệm vitamin D cùng với các kinh nghiệm thực tế về giá trị của xét nghiệm này. Tiếp sau đó là ThS. BS Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm đào tạo – Chỉ đạo tuyến, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã báo cáo về ” Vai trò của vitamin D với phụ nữ có thai tại Việt Nam “, nêu bật tầm quan trọng của vitamin D với phụ nữ có thai.

Các báo cáo đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía khán giả và tạo nên không khí học thuật sôi nổi. Buổi hội thảo không chỉ giúp các chuyên gia, bác sĩ nâng cao hiểu biết và kỹ năng chuyên môn mà còn mở ra cơ hội hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị y tế và nghiên cứu.