Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

Ngày 16/03/2023, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức chuyến đi công tác đến Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai để ký kết hợp tác giữa hai đơn vị về việc “hỗ trợ y tế toàn diện về lĩnh vực Sản phụ khoa năm 2023-2025”.

Dẫn đầu đoàn công tác là TTND.GS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Ngoài ra còn có Ths.BSCKII Đỗ khắc Huỳnh – Phó giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Ths.BS Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến và các cán bộ thuộc Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, các cán bộ khoa phòng khác

Về phía Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai gồm có đồng chí Hoàng Quốc Hương – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lào Cai

đồng chí Phạm Bích Vân – Phó giám đốc Sở Y tế, TTUT.Ths.BSCKII Hoàng Thị Nguyệt – Giám đốc bệnh viện Sản Nhi Lào Cai.
Tại buổi lễ ký kết hai bên đã thống nhất, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến được giao nhiệm vụ là đầu mối trực tiếp thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai về các lĩnh vực: đào tạo chuyên khoa, chuyển giao các kỹ thuật cao và chuyên sâu, ứng dụng y học từ xa, hỗ trợ tư vấn dịch vụ y tế kỹ thuật cao, hỗ trợ công tác khám chữa bệnh theo đề nghị của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai. Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ người bênh tại Bệnh viện trong thời gian tới.
Ngay sau lễ ký kết đoàn công tác Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã đến thăm tình hình thực tế các khoa phòng của bệnh viện Sản Nhi Lào Cai.