SHKH: SIÊU ÂM HỆ THẦN KINH QUÝ I

149

SINH HOẠT KHOA HỌC: SIÊU ÂM HỆ THẦN KINH QUÝ I

Với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cho toàn thể nhân viên trong bệnh viện, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh, ngày 09/06/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề  “Siêu âm hệ thần kinh trung ương quý I”

Tại buổi sinh hoạt, báo cáo viên: BSCKI. Nguyễn Thị Lan Phương – Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã chia sẻ đến các bác sỹ, điều dưỡng trong bệnh viện tổng quan cũng như các hướng dẫn quốc tế về siêu âm trong quý I.

Bác sĩ Lan Phương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Siêu âm hệ thần kinh thai nhi ở quý 1 cũng như các lưu ý về các bất thường không thể bỏ sót trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, do ngày càng có nhiều dấu hiệu mới để chẩn đoán các bất thường khó hơn nên các bác sĩ cần thận trọng khi tư vấn cho bệnh nhân và tiếp tục theo dõi vào quý 2.

Buổi sinh hoạt khoa học thu hút sự chú ý và được đánh giá cao của các bác sỹ trong bệnh viện, qua đó có được sự chủ động trong việc phát hiện sớm các bất thường, chẩn đoán và xử trí kịp thời.

 

Tài liệu của buổi SHKH:

https://drive.google.com/drive/folders/1q5u5Ke93BTxETg7aRJMAbY-Vu3ry_I_4?usp=sharing