THÔNG BÁO HỘI THẢO KHOA HỌC CÓ CẤP CME Xét nghiệm nhanh phát hiện vỡ ối non và loại trừ nguy cơ sinh non

THÔNG BÁO HỘI THẢO KHOA HỌC CÓ CẤP CME
Xét nghiệm nhanh phát hiện vỡ ối non và loại trừ nguy cơ sinh non
Ổi vỡ non là một bệnh lý thường gặp trong sản khoa và làm tăng tỷ lệ chết chu sinh. Việc chẩn đoán sớm và điều trị cho phép hạn chế nguy cơ cao cho cả thai phụ và thai nhi. Hiện nay, các kỹ thuật cận lâm sàng trong đó có xét nghiệm đang mang lại hiệu quả nhanh và chính xác, rút ngắn thời gian chẩn đoán, giúp các bác sỹ xử trí sớm mang đến sự an toàn cho thai kỳ.
Được sự cho phép của lãnh đạo bệnh viện, bộ phận NCKH thuộc trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến tổ chức hội thảo sinh hoạt khoa học với nội dung: “Xét nghiệm nhanh phát hiện vỡ ối non và loại trừ nguy cơ sinh non”.
Đối tượng tham dự: Bác sỹ Sản Phụ khoa và nhân viên y tế quan tâm chủ đề.
Chương trình cụ thể như sau:
1. Địa điểm: Hội trường A, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
2. Thời gian: 14h00, ngày 25/10/2023.
3. Chủ tọa: GS.TS. Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
4. Nội dung:
– Ối vỡ non: Theo dõi và xử trí. BCV: Ths.Bs Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc trung tâm ĐT – CĐT.
– Các xét nghiệm tiên đoán đẻ non. BCV: Ts.Bs. Đỗ Tuấn Đạt – Trưởng khoa Sản bệnh A4
– Xét nghiệm phát hiện vỡ ối non và loại trừ khả năng sinh non dựa trên Protein IGFBP -1 và phIGFBP-1. BCV: Bs. Sini Aarola – Giám đốc hãng Actim OY.
5. Cấp CME (số tiết: 02 tiết):
– Đối tượng cấp miễn phí: bác sỹ Sản phụ khoa, bác sỹ xét nghiệm của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
– Đối tượng đóng phí: bác sỹ Sản phụ khoa, bác sỹ xét nghiệm ngoài bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Mức phí: 100.000VNĐ/người.
– Hướng dẫn chuyển khoản đóng phí cấp CME:
+ Số Tài khoản: 100013193872
+ Ngân hàng Quốc dân (NCB):
+ Tên chủ tài khoản: Trần Hoa Phương (TT ĐT-CĐT)
+ Cú pháp: Họ và tên, số điện thoại – CME2510.
6. Hình thức tham gia: (đăng ký theo QR code)
– Trực tiếp tại hội trường A, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
– Trực tuyến qua Zoom.

Lưu ý: Điều kiện cấp CME: tham dự đủ 70% thời lượng.

Không hoàn lại phí nếu không đủ điều kiện cấp CME

Mọi chi tiết liên quan hội nghị xin vui lòng liên hệ ThS Dương Bích Ngọc, phòng 912 bộ phận Nghiên cứu khoa học, TT ĐT- CĐT. ĐT: 0326.757.575
Trân trọng thông báo!