THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP GIẢM ĐAU TRONG CHUYỂN DẠ BẰNG GÂY TÊ NGOÀI MÀNG CỨNG KHÓA 1

Nhằm cung cấp cho người học những kiến thức lý thuyết về nguyên lý của quá trình chuyển dạ và kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng để giảm đau trong chuyển dạ, trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về xác định và phân tích tình huống từ bình thường tới bất thường, đảm bảo năng lực ứng dụng trong công tác lâm sàng cơ bản trong sản phụ khoa, đáp ứng nhu cầu công tác tại các Bệnh viện đặc biệt là các tuyến cơ sở. Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức tuyển sinh lớp Giảm đau trong chuyển dạ bằng gây tê ngoài màng cứng khóa 1, cụ thể như sau:

1. Hình thức đào tạo
  • Hình thức đào tạo: Tập trung
  • Thời gian: Học 06 tuần
  • Số lượng: 20-25 học viên
  • Địa điểm: Bệnh viện phụ sản Hà Nội
  1. Điều kiện dự tuyển
  • Bác sỹ chuyên khoa gây mê hồi sức có nhu cầu cập nhật kiến thức.
  • Bác sỹ định hướng chuyên khoa gây mê hồi sức trở lên.
  • Có đủ sức khỏe để học tập.
  • Lý lịch rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của cơ sở đào tạo.
  1. Hồ sơ đăng ký gồm
  • 01 đơn xin học theo mẫu của Trung tâm Đào tạo – BVPSHN.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp đại học có công chứng.
  • Giấy giới thiệu hoặc quyết định cử đi học của cơ quan (nếu đã tham gia công tác).
  • 01 sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương hay cơ quan công tác (có thời hạn trong vòng 6 tháng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 ảnh 2x3cm làm thẻ học viên (ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh).
  • 02 phong bì kèm tem, tên và địa chỉ người nhận.
  1. Thời gian nhận hồ sơ
  • Từ ngày thông báo đến hết ngày 30/09/2021.

Nhận hồ sơ tại phòng 901 tầng 9, Nhà B Bệnh viện phụ sản Hà Nội, số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại Trung tâm Đào tạo – chỉ đạo tuyến – BVPSHN: 0865325558

Email: ttdtbvpshn@gmail.com

1. Khai giảng và thời gian học
  • Dự kiến khai giảng: Tháng 10/2021 tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
  • Thời gian học: Từ tháng 10/2021 đến 15/11/2021.
  1. Kinh phí đào tạo:
  • 5000.000đ/1 học viên/khóa học (Năm triệu đồng chẵn)
  • Học phí không bao gồm các khoản chi mua tài liệu học tập, áo thực tập tại bệnh viện. Học viên tự túc ăn, ở và phương tiện đi lại.
  1. Chứng chỉ cuối khóa học:
  • Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về “Giảm đau trong chuyển dạ bằng gây tê ngoài màng cứng” do Giám đốc bệnh viện Phụ sản Hà Nội ký.
  1. Nội dung đào tạo
  • Giảng lý thuyết bởi các giảng viên Bộ môn Gây mê hồi sức – Trường Đại học Y Hà Nội hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
  • Thực hành tại Trung tâm Chống độc và hồi sức tích cực, Khoa Gây mê hồi sức, Đơn nguyên Mổ tự nguyện thuộc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội dưới sự hướng dẫn của các giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Gây mê hồi sức – Đại học Y Hà Nội hiện đang công tác tại các khoa trên.