Công bố quyết định về việc ban hành chương trình và tài liệu đào tạo liên tục “Giảm đau trong chuyển dạ bằng gây tê ngoài màng cứng”

Ngày 20/04/2021, tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã diễn ra buổi Họp Hội đồng thẩm định chương trình, tài liệu đào tạo liên tục năm 2021 ”Giảm đau trong đẻ bằng gây tê ngoài màng cứng” do GS.TS. Nguyễn Quốc Kính – Phó chủ tịch thường trực Hội Gây mê Hối sức Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Hồi sức, Cấp cứu và Chống độc Việt Nam, nguyên Giám đốc Trung tâm gây mê hồi sức, bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Chủ tịch Hội đồng.

Được sự thông qua của Hội đồng thẩm định, Ngày 26 tháng 05 năm 2021 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội công bố Quyết định về việc ban hành chương trình và tài liệu đào tạo: Giảm đau trong chuyển dạ bằng gây tê ngoài màng cứng