Công tác Chỉ đạo tuyến, hỗ trợ, hợp tác chuyên môn tại BV Sản Nhi Vĩnh Phúc

Để tăng cường công tác Chỉ đạo tuyến, hỗ trợ, hợp tác chuyên môn, ngày 06/05/2022, đoàn công tác Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội do ThS.BSCKII Đỗ Khắc Huỳnh – Phó Giám Đốc Bệnh viện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc.
Trong buổi làm việc với Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc, Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội khẳng định sẽ hỗ trợ Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc phát triển định hướng mũi nhọn về các lĩnh vực như Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh; Ung thư phụ khoa; kỹ thuật chọc ối…..Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ThS.BSCKII Đỗ Khắc Huỳnh đánh giá cao những thành tựu mà Bệnh Viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đạt được trong thời gian qua. Kết thúc buổi làm việc, đại diện đoàn công tác ThS.BSCKII Đỗ Khắc Huỳnh bày tỏ mong muốn hai bệnh viện sẽ cùng hợp tác chặt chẽ và phát triển hơn nữa trong tương lai.