Hội chẩn, khám chữa bệnh từ xa

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hội chẩn, khám chữa bệnh từ xa với 27 điểm cầu

Ngày 30/03/2023 Trung tâm Đào tạo- chỉ đạo tuyến- Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa cùng 27 điểm cầu là các Bệnh viện tuyến dưới.
Các Bác sĩ tham gia hội chẩn đều là những chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:
– PGS. TS. BS Lê Thị Anh Đào – Trưởng khoa Phụ ngoại A5
– TS. BS Trần Văn Cường – Trưởng khoa Gây mê hồi sức
– BSCKII Đỗ Xuân Vinh – Trưởng khoa Đẻ thường A2
Trong buổi làm việc, Bệnh viện đã hội chẩn về 4 ca bệnh phức tạp
– Thai 39 tuần chuyển dạ lần 3/ vết mổ đẻ cũ 2 lần – Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc
– Băng huyết sau hút thai/ chửa vết mổ – Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc
– Rong kinh tuổi dạy thì/ thiểu năng trí tuệ/ nhược cơ – Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ
– Cường kinh/ Bệnh nhân lạc nội mạc tử cung – Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức
Sau khi nắm được thông tin 4 ca bệnh, các Bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử Bệnh nhân, kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng, diễn biến ca bệnh cùng với các Bác sĩ tại các điểm cầu, từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán, phương pháp điều trị với mỗi ca bệnh.