HỘI CHẨN, TƯ VẤN KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA THÁNG 11

Ngày 23/11/2023 Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa cùng với 38 điểm cầu là các Bệnh viện tuyến dưới.
Các Bác sỹ tham gia hội chẩn đều là những chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
– BSCKII Nguyễn Công Định – Giám đốc cơ sở 2 – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

– TS. BS Nguyễn Đức Phúc – Trưởng bộ phận ung thư

– Ths. BSCKII Nguyễn Biên Thùy – Phó khoa Sản bệnh A4

– Ths. BSNT Lưu Quyền Anh – Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến

Trong buổi làm việc, Bệnh viện đã hội chẩn về 3 ca bệnh phức tạp
– Thai lần 2, thai 39 tuần/ Mổ đẻ cũ/ Rau tiền đạo bám mép – Bệnh viện Đa khoa Đan phượng
– Thai 9 tuần, dọa sảy L3/ IVF – Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc
– Ung thư niêm mạc tử cung T1N0M0 độ FIGO II/ sau mãn kinh 2 năm – Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội Sau khi nắm được thông tin 3 ca bệnh, các Bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân, kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng, diễn biến ca bệnh cùng với các Bác sĩ tại các điểm cầu, từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán, phương pháp điều trị đối với từng ca bệnh.