Hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa tháng 11

Ngày 17/11/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa cùng 24 điểm zoom và 2 điểm cầu là các bệnh viện tuyến dưới.
Các bác sĩ tham gia hội chẩn đều là những chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:
– PGS. TS. BS Lê Thị Anh Đào – Trưởng khoa Phụ A5
– TS. BS. Trần Văn Cường – Trưởng khoa Gây mê hồi sức
– TS. BS. Lê Thị Thuý Lan – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến

Trong buổi làm việc, Bệnh viện đã hội chẩn về 03 ca bệnh phức tạp:
• U nang buồng trứng xoắn trên bệnh nhân có thai 24 tuần – Chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn
• U nang buồng trứng trên thai 6 tuần – Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh
• Theo dõi khối u buồng trứng trái xoắn chưa loại trừ vỡ nang – tăng sản niêm mạc tử cung trên bệnh nhân mãn kinh – Bệnh viện đa khoa Quốc Oai

Sau khi nắm được thông tin các ca bệnh, các bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân, kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng, diễn biến ca bệnh cùng với các bác sĩ tại các điểm cầu, từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán, phương pháp điều trị.