BVPSHN đào tạo, tập huấn trong khám, chữa bệnh cho TTYT Huyện Sóc Sơn

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đào tạo, tập huấn trong khám, chữa bệnh cho Trung tâm Y tế Huyện Sóc Sơn

Để nâng cao hiệu quả, chất lượng khám, điều trị cho bệnh nhân tại các tuyến cơ sở, chiều ngày 18/11/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức đào tạo, tập huấn kỹ thuật Y tế chất lượng cao cho Trung tâm Y tế Huyện Sóc Sơn.
Tại buổi đào tạo các bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trình bày các nội dung:
Các Bệnh lý Phụ khoa.

• Ths.BSCKII. Diêm Thị Thanh Thuỷ – Trưởng Khoa Khám Sản Tự nguyện Bệnh lý Thalassemia.

• Ths.BS.Trần Thị Minh Thu –  TT Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh.

Kết thúc buổi đào tạo, các bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh cập nhật nhiều kiến thức, có thêm kinh nghiệm chuyên môn, giúp cho đơn vị triển khai những kỹ thuật mới.
Việc tập huấn và đào tạo kỹ thuật Y học tiên tiến từ tuyến trên cho tuyến dưới góp phần tích cực giúp người dân được tiếp cận những dịch vụ y tế hiện đại, chất lượng cao. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao năng lực chuyên môn cho các đơn vị y tế, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.