Hội chẩn,tư vấn khám chữa bệnh từ xa “Theo dõi U nang buồng trứng phải của Bệnh viện ĐK Ba Vì”

💫🌟Chiều ngày 25/11/2021, Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến đứng đầu là ThS.BS Nguyễn Cảnh Chương- Giám đốc trung tâm cùng các bác sĩ chuyên gia :
– TS.BS Lê Thị Anh Đào- Trưởng khoa phụ
– TS.BS Trần Văn Cường- Trưởng khoa Gây mê hồi sức
– BSCC Dương Hồng Chương- Phó giám đốc TT khám,điều trị SPK và CSSKSS cơ sở 2
– ThS.BS Trương Minh Phương- Phó trưởng khoa Sản bệnh
đã tổ chức hội chẩn,tư vấn khám chữa bệnh từ xa cùng các điểm cầu về các trường hợp :
👉 Bệnh nhân viêm phần phụ- Theo dõi U nang buồng trứng phải của Bệnh viện ĐK Ba Vì
👉 Bệnh nhân con lần 3, thai 33 tuần-TSG/mổ đẻ cũ của BVĐK Hà Đông
👉 Dây rốn bám màng của BVĐK Sơn Tây
Sau khi nắm được thông tin các ca bệnh do các bệnh viện cung cấp, các bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân,kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng,diễn biến ca bệnh cùng với các bác sĩ tại các điểm cầu,từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán,phương pháp điều trị.