Hội thảo khoa học “Cập nhật các tiến bộ mới trong siêu âm Sản Phụ khoa”

📌📌📌Ngày 12/04/2024, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức thành công hội thảo khoa học “Cập nhật các tiến bộ mới trong siêu âm Sản Phụ khoa”
👨‍👩‍👧‍👧Tham dự Hội thảo có gần 1000 đại biểu là các bác sĩ Sản Phụ khoa, bác sĩ siêu âm, nhân viên y tế và các học viên trong và ngoài bệnh viện tham dự trong đó có gần 200 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 800 đại biểu tham dự trực tuyến.
Hội thảo có sự tham gia của :
✅✅Chủ tọa Ts. BsCKII Mai Trọng Hưng Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Lãnh đạo các khoa /phòng/trung tâm trong bệnh viện.
✅✅Về phía đối tác có Ông Lê Văn Hậu- Chủ tịch HĐQT công tay CPĐT thiết bị y tế An Việt.
✅✅Đoàn báo cáo viên:
– Ths- Bs Hà Tố Nguyên: Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Siêu âm Sản Phụ Khoa, Đại sứ ISUOG tại khu vực Đông Nam Á.
– Ths Bs Thiều Thị Thanh Vân: Bs Khoa CĐHA thuộc Bệnh Viện PSHN, người có nhiều kinh nghiệm trong SA đàn hồi mô vú.
📚 📚 Các chủ đề trong chương trình hội thảo gồm:
1. Cập nhật chẩn đoán phổ biến bệnh lý thai bám sẹo mổ lấy thai – nhau cài răng lược
2. Cập nhật chẩn đoán và quản lý thai giới hạn tăng trưởng trong tử cung
3. Siêu âm đánh giá bệnh nhân vô sinh: Quy trình một bước
4. Ứng dụng của siêu âm đàn hồi mô trong đánh giá khối u
💌💌Ban tổ chức trân trọng cảm ơn quý đại biểu, quý đồng nghiệp, các đơn vị truyền thông và các đơn vị tài trợ đã cùng đồng hành với hội thảo.
🏩Bộ phận NCKH – Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến – P912 nhà B Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
☎️Hotline: 0243.7759850
📩Email: nckhcdtgrop@gmail.com