Chiều ngày 04/10/2023 lúc 14h00 tại hội trường A, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề: “Huyết tương giàu tiểu cầu, Giải pháp tiên phong trong HTSS, Sản khoa và các bệnh lý Nam khoa” được điều hành từ chủ tọa là Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội GS.TS BS Nguyễn Duy Ánh.
Nội dung của chương trình gồm 2 bài báo cáo:
1. “Ứng dụng PRP trong Nam khoa”. BCV: Bs. Ma Tiến Hoàng, khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
2. “Ứng dụng Kit RegenPRP trong hỗ trợ sinh sản, sản khoa và các bệnh lý nam khoa”. BCV: Dược sỹ Nguyễn Thanh Hằng, đại diện hãng RegenLab
Chương trình thu hút đông đảo đối tượng tham dự từ các đơn vị ngoại viện cũng như trong viện Phụ Sản Hà Nội.
Sau khi tham dự hội thảo, khách mời được cấp giấy chứng nhận đào tạo liên tục (CME).
Một số hình ảnh của buổi hội thảo: