Hội thảo khoa học với chủ đề: “Ứng dụng lâm sàng của xét nghiệm Chlamydia và Parvovirus B19”

Chiều ngày 13/09/2023 lúc 14h00 tại hội trường A, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã diễn ra hội thảo khoa học với chủ đề: “Ứng dụng lâm sàng của xét nghiệm Chlamydia và Parvovirus B19” được điều hành từ chủ tọa là giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội GS.TS Nguyễn Duy Ánh, báo cáo viên là TS.Bs. Hoàng Thị Bích Ngọc – Trưởng khoa vi sinh, bệnh viện Nhi Trung Ương.
Chương trình thu hút đông đảo đối tượng tham dự. Hội thảo diễn ra thành công với số lượng lớn câu hỏi đặt ra cho báo cáo viên và thu được kết quả hài lòng của các khách tham dự.
Sau khi tham dự hội thảo, khách mời được cấp giấy chứng nhận đào tạo liên tục (CME).
Một số hình ảnh của buổi hội thảo: