Được sự cho phép của lãnh đạo bệnh viện, bộ phận NCKH thuộc trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến tổ chức Hội thảo sinh hoạt khoa học với nội dung: “Huyết tương giàu tiểu cầu – Giải pháp tiên phong trong hỗ trợ sinh sản, Sản khoa và các bệnh lý Nam khoa”.
Chương trình cấp chứng nhận đào tạo liên tục (CME) cho đối tượng tham dự là: bác sỹ Sản Phụ khoa, bác sỹ xét nghiệm và kỹ thuật viên xét nghiệm.
Chương trình cụ thể như sau:
1. Địa điểm: Hội trường A, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
2. Thời gian: 14h00, ngày 04/10/2023.
3. Nội dung:
Thời gian Nội dung chương trình
– 13:30 – 14:00 Đón tiếp đại biểu
– 14:00 – 14:15 Phát biểu khai mạc: GS.Ts Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
– 14:15 – 14:45 Ứng dụng PRP trong Nam khoa BCV: Bs. Ma Tiến Hoàng, khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
– 14:45 – 15:15 Ứng dụng Kit RegenPRP trong hỗ trợ sinh sản, sản khoa và các bệnh lý nam khoa. BCV: Dược sỹ Nguyễn Thanh Hằng, đại diện hãng RegenLab
– 15:15 – 16:00 Thảo luận và kết thúc
4. Cấp CME (số tiết: 02 tiết):
– Đối tượng cấp miễn phí: bác sỹ Sản phụ khoa, bác sỹ xét nghiệm và KTV xét nghiệm của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
– Đối tượng đóng phí: bác sỹ Sản phụ khoa, bác sỹ xét nghiệm và KTV xét nghiệm ngoài bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Mức phí: 100.000VNĐ/người.
– Hướng dẫn chuyển khoản đóng phí cấp CME:
+ Số Tài khoản: 100013193872
+ Ngân hàng Quốc dân (NCB):
+ Tên chủ tài khoản: Trần Hoa Phương (TT ĐT-CĐT)
+ Cú pháp: Họ và tên, số điện thoại – CME0410.
5. Hình tham gia: (đăng ký theo QR code)
– Trực tiếp và trực tuyến (Hình thức online không áp dụng cho NVYT của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tại cơ sở 1)