Ngày 29/06/2022, Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến chuyên đề ” Cập nhật về đồng thuận trong dự đoán nguy cơ ác tính của khối U buồng trứng”

*** Báo cáo viên là ThS.BS Nguyễn Khắc Toàn- Phó trưởng khoa Ung bướu phụ khoa của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Tham dự Hội thảo là rất nhiều các Bác sỹ đến từ các bệnh viện trong và ngoài địa bàn Thành phố Hà Nội. Buổi Hội thảo đã giúp các học viên cập nhật, bổ sung rất nhiều kiến thức chuyên ngành mới. Buổi Hội thảo tiếp theo sẽ diên ra vào tháng 7, chuyên đề về Ung thư Cổ tử cung do ThS.BS Nguyễn Cảnh Chương- Giám đốc Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến và ThS.BS Nguyễn Văn An- Trưởng khoa Giải phẫu bệnh làm Báo cáo viên. Kính mời Quý đồng nghiệp quan tâm đăng kí tham dự.