Ngày 20/07/2022, Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến chuyên đề: “ Sàng lọc Ung thư cổ tử cung: cập nhật khuyến cáo lâm sàng và góc nhìn giải phẫu bệnh”.

Báo cáo viên là ThS.BS Nguyễn Cảnh Chương- GĐ Trung tâm ĐT-CĐT và ThS.BS Nguyễn Văn An- Trưởng khoa Giải phẫu bệnh của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Tham dự Hội thảo có khoảng 150 người là những bác sỹ, học viên sinh viên đến từ các Bệnh viện, các trường Đại học trong và ngoài địa bàn Thành phố Hà Nội. Buổi Hội thảo diễn ra trong không khí tích cực sôi nổi. Tại đây, các bác sỹ, học viên, sinh viên không chỉ được cập nhật, bổ sung kiến thức về lĩnh vực chuyên ngành mà còn được chia sẻ các kinh nghiêm quý báu trong Xét nghiệm, sàng lọc Ung thư Cổ tử cung.
Kết thúc khóa học, hầu hết các bác sỹ, học viên sinh viên đã nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích của việc xét nghiệm, sàng lọc ung thư cổ tử cung cũng như có những ứng dụng trong thực tế về việc chẩn đoán và điều trị ung thư cổ tử cung.