Khai giảng lớp ” Kỹ thuật massage trẻ sơ sinh khóa 1″

🖍🖍🖍Sáng ngày 23.05.2022, tại Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng lớp ” Kỹ thuật massage trẻ sơ sinh khóa 1″ với học viên là các quý đồng nghiệp đến từ Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. 🖍🖍🖍Massage trẻ sơ sinh là kỹ thuật không mới, nhưng để thực hiện kỹ thuật này một cách chính xác, thành thục và chuyên nghiệp nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho trẻ chính là mục tiêu mà khóa học muốn mang tới cho quý đồng nghiệp. ✏Tham gia khóa học, học viên được giảng dạy lý thuyết bởi các giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và thực tập lâm sàng tại các khoa dịch vụ D3, D5 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. ✏Cuối khóa học, HV được nhận chứng chỉ đào tạo liên tục do BVPSHN cấp. ❤Kính chúc quý thầy cô và quý đồng nghiệp sức khỏe, chúc khóa học diễn ra thành công tốt đẹp!