Đào tạo CME chủ đề ” SIÊU ÂM THAI QUÝ I – CHUYÊN SÂU VÀ CẬP NHẬT”

215

📣📣📣Ngày 18.5.2022 vừa qua, tại Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã diễn ra Khóa đào tạo liên tục cấp CME trực tuyến với chủ đề ” SIÊU ÂM THAI QUÝ I – CHUYÊN SÂU VÀ CẬP NHẬT”
✏✏✏Khóa học có sự tham gia của hai giảng viên là hai chuyên gia đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm Sản Phụ khoa là Ths.Bs Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo chỉ đạo tuyến và BSCC Dương Hồng Chương – Phó Giám đốc Cơ sở 2 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, cùng với đông đảo Quý đồng nghiệp và anh chị em học viên quan tâm tham dự.
✏✏✏Những cập nhật mới nhất về ” Siêu âm sàng lọc ba tháng đầu theo hướng dẫn của Hiệp Hội Y học thai nhi thế giới” và ” Siêu âm song thai Quý I” đã được các thầy chia sẻ tại khóa học.
✏✏✏️Khóa học đã nhận được rất nhiều lượt tương tác của Quý vị tham dự, cũng như bày tỏ mong muốn được tham gia các khóa học với nhiều chủ đề khác của Bệnh viện.
❤Một lần nữa Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý thầy cô và Quý vị đã ủng hộ và đồng hành cùng khóa học!
Trân trọng!

BSCC Dương Hồng Chương – Phó Giám đốc Cơ sở 2 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Ths.Bs Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo chỉ đạo tuyến