LỄ KHAI GIẢNG LỚP SẢN PHỤ KHOA CƠ BẢN KHÓA 4

160

🧧🧧🧧
✏️Chiều thứ 6 ngày 30.9.2022 vừa qua, tại Trung tâm đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng Lớp Sản Phụ khoa cơ bản khóa 4.
✏️Đến với khóa học 18 tháng này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về chuyên ngành trong hoạt động lâm sàng thường gặp ở các lĩnh vực Sản thường, Sản bệnh, Phụ khoa cơ bản, Ung thư phụ khoa, Nội tiết học sinh sản…đồng thời giúp học viên rèn luyện các kỹ năng cơ bản trong chuyên ngành khi tham gia học lâm sàng tại các khoa phòng trong bệnh viện.
✏️Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo liên tục Sản Phụ khoa cơ bản và giấy xác nhận thời gian thực hành 18 tháng trong chuyên ngành do Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cấp.
✏️Tại lễ khai giảng, Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý học viên đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi tham gia khóa học.
❤❤❤Kính chúc các thầy cô sức khỏe, chúc các bạn học viên có một khóa học tràn đầy hứng khởi và thu được kết quả học tập tốt trong chuyên ngành để trở thành những thầy thuốc chuyên khoa Phụ Sản thực thụ!!!