Trung tâm ĐT- CĐT xin thông báo về chương trình trực tuyến: PHIÊN HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỪ HỘI SẢN PHỤ KHOA CHÂU ÂU (ESG 2021) “CẬP NHẬT NGHIÊN CỨU MỚI NHẤT VỀ LỰA CHỌN PROGESTOGEN, PROGESTIN HAY PROGESTERONE TỰ NHIÊN TRONG DUY TRÌ THAI KỲ”
⏰ Thời gian: 13:30-16:00, Thứ 5 ngày 18/11/2021
➡ Đăng ký tham dự tại link: https://besinssurvey.typeform.com/to/KNhFUd2L?utm_source=HTCDSPK
Dàn báo cáo viên nổi tiếng trong và ngoài nước:
🗣 Chủ tọa tại Việt Nam BSCKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi (Giám đốc Trung tâm Sản Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM; Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Từ Dũ)
🗣 Các báo Cáo Viên nước ngoài
– TS. Paul Piette (Chuyên gia Dược Lâm Sàng – Đại Học Université Libre de Bruxelles, Bỉ)
– GS. Peter Platteau (Chuyên gia về Y học Sinh sản – Đại Học Vrije Universiteit Brussel-VUB, Bỉ)
– TS. Ioannis Gallos (Giảng viên cấp cao về Sức khỏe Phụ nữ Toàn cầu – Đại học Birmingham, Anh Quốc)
– GS. Pavel Calda (Trưởng Trung tâm Y học Thai nhi – Đại học Charles – Praha, Cộng Hòa Séc)
🧑‍🎤Hỗ trợ dịch thuật sang Tiếng Việt (BS Đặng Tuấn Anh)