Thành tích của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tham gia Hội thao sáng tạo tuổi trẻ khu vực Hà Nội năm 2021. Cứ hai năm một lần Hội thao sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lại diễn ra. Như thông lệ Bệnh viện Phụ Sản Hà đã có 04 kỹ thuật dự thi online và có nhiều giải thưởng

1. Giải Nhì : 01 kỹ thuật “ Ứng dụng phần mềm Microsoft access trong quản lý dữ liệu điều trị thụ tinh trong ống nghiệm” Nhóm tác giả Khoa hỗ trợ sinh sản.

2. Giải ba: 01 kỹ thuật :” kỹ thuật gây tê tủy sống liều thấp phối hợp với tê ngoài màng cứng để mổ lấy thai ở sản phụ tiền sản giật nặng “ Nhóm tác giả Khoa Gây mê hồi sức.

3. Giải khuyến khích : 02 kỹ thuật + “ Xây dựng quy trình chẩn đoán trước chuyển phôi cho các cặp vợ chồng mang gen bệnh Thalassemia” Nhóm tác giả Trung tâm Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh. + “ Chế tạo máy hủy lọ thuốc” Nhóm tác giả Phòng Vật tư kỹ thuật.