THÔNG BÁO LẦN 3: Tổ chức online Hội nghị khoa học  Chỉ đạo tuyến chuyên ngành Sản Phụ khoa HN lần thứ 9, năm 2021

Trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Sức khoẻ sinh sản nói chung, việc cập nhật kiến thức và thông tin mới đóng vai trò rất quan trọng. Hội nghị khoa học – Chỉ đạo tuyến là diễn đàn khoa học, nơi các vấn đề mới, quan trọng được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành. Với mục tiêu tăng cường sự hợp tác và trao đổi kinh nghiệm giữa các bác sỹ chuyên ngành Sản Phụ khoa và đưa hoạt động khoa học vào nề nếp thường niên, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội nghị: “Hội nghị khoa học – Chỉ đạo tuyến chuyên ngành Sản Phụ khoa Hà Nội lần thứ 9, năm 2021” theo hình thức online trực tuyến qua nền tảng ZOOM WEBINAR.

1. Nội dung: CẬP NHẬT VÀ ỨNG DỤNG
  2. Thi gian t chc: Thứ 6 ngày 03/12/2021
  3. Đa đim: Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  4. Thành phần: (Dự kiến)
  • Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội
  • Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội (đơn vị tổ chức)
  • Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng…Các bệnh viện tuyến cuối, Các đơn vị y tế trong và ngoài công lập trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận
  1. Đăng ký tham gia:

Các đại biểu đăng ký tham dự hội nghị xin gửi danh sách đăng ký theo đường link về Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến trước ngày 25/11/2021.

Với các đại biểu đăng kí nhận CME vui lòng chuyển khoản về số tài khoản trước ngày 25/11/2021:

• Ngân hàng Viettin Bank Chi nhánh Hà Nội: 115 0000 86722
  • Chủ tài khoản: Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  • Nội dung chuyển khoản: HNKHSPK lần 9 – Họ và tên – Số điện thoại – Lệ phí tham dự HN có cấp CME.
  • Lệ phí tham dự HN có cấp CME: 000 VNĐ / 1 chứng chỉ
  1. Liên h

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Phòng 912 nhà B, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, 929 Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội.

ĐT:024.37759850       FAX:   024.3.7.759.851 Email:       nckhpshn2020@gmail.com

Xin trân trọng thông báo./.