Hội thảo trực tuyến chuyên đề “ Rau cài răng lược”

Ngày 01-12-2021, Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến chuyên đề “ Rau cài răng lược” do BSCKII Đỗ Khắc Huỳnh- Phó Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội làm Báo cáo viên đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các Quý đồng nghiệp. Hội thảo diễn ra nhằm giúp các quý đồng nghiệp cập nhật được những thông tin mới nhất trong việc chẩn đoán và điều trị Rau cài răng lược. Rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi đặt ra đã được Báo cáo viên tận tình giải đáp. Bs Đỗ Khắc Huỳnh đã hẹn sẽ báo cáo chi tiết và đầy đủ hơn về vấn đề “ Rau cài răng lược trên bệnh nhân có mổ đẻ cũ” tại Hội nghị Khoa học- Chỉ đạo tuyến chuyên ngành Sản khoa Hà Nội lần thứ 9 do Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức sắp diễn ra vào tháng 12/ 2021.Kính mời Quý đồng nghiệp quan tâm đăng kí tham dự.