THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SẢN PHỤ KHOA CƠ BẢN KHÓA 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành cơ bản trong chuyên ngành Sản phụ khoa, đồng thời phục vụ công tác xác nhận quá trình thực hành đáp ứng các thủ tục và điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề chuyên ngành Sản phụ khoa cho các Bác sỹ đa khoa (Theo Thông tư 41/2011/TT-BYT). Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức tuyển sinh lớp Sản phụ khoa cơ bản khóa 3, cụ thể như sau: THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SẢN PHỤ KHOA CƠ BẢN KHÓA 3

1. Hình thức đào tạo

–       Hình thức đào tạo: Tập trung

–       Thời gian: Học 18 tháng

–       Số lượng: 30 học viên

–       Địa điểm: Bệnh viện phụ sản Hà Nội

1. Điều kiện dự tuyển

–       Đã tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa có nhu cầu tham gia khóa học Sản phụ khoa cơ bản.

–       Có đủ sức khỏe để học tập.

–       Lý lịch rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

–       Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của cơ sở đào tạo.

1. Hồ sơ đăng ký gồm

–       01 đơn xin học theo mẫu của Trung tâm Đào tạo – BVPSHN Đơn đăng ký học

–       01 bản sao bằng tốt nghiệp đại học có công chứng.

–       Giấy giới thiệu hoặc quyết định cử đi học của cơ quan (nếu đã tham gia công tác).

–       01 sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương hay cơ quan công tác (có thời hạn trong vòng 6 tháng).

–       01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

–       02 ảnh 2x3cm làm thẻ học viên (ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh).

–       02 phong bì kèm tem, tên và địa chỉ người nhận.

1. Thời gian nhận hồ sơ

–       Từ ngày thông báo đến hết ngày 30/09/2021.

Nhận hồ sơ tại phòng 901 tầng 9, Nhà B Bệnh viện phụ sản Hà Nội, số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại Trung tâm Đào tạo – chỉ đạo tuyến – BVPSHN: 0865325558

Email: ttdtbvpshn@gmail.com

1. Khai giảng và thời gian học

–       Dự kiến khai giảng: Tháng 10/2021 tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

–       Thời gian học: Từ tháng 10/2021 đến hết tháng 04/2023.

1. Kinh phí đào tạo:

–       45.000.000đ/1 học viên/khóa học (Bốn mươi lăm triệu đồng chẵn)

–       Học phí không bao gồm các khoản chi mua tài liệu học tập, áo thực tập tại bệnh viện. Học viên tự túc ăn, ở và phương tiện đi lại.

1. Thủ tục tiếp nhận học viên:

Sau khi học viên đủ điều kiện tiếp nhận vào học, học viên sẽ được:

–       Phòng tổ chức cán bộ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ ra quyết định về việc tiếp nhận và phân công người hướng dẫn thực hành tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

–       Trung tâm Đào tạo- Chỉ đạo tuyến bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ ký hợp đồng thực hành khám bệnh- chữa bệnh với học viên thực hành.

1. Chứng chỉ cuối khóa học:

Sau khóa học, học viên sẽ được cấp:

–       01 chứng chỉ đào tạo liên tục về Sản phụ khoa cơ bản.(Theo chương trình được phê duyệt của Bộ Y tế).

–       01 giấy xác nhận quá trình thực hành (18 tháng) do Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ký xác nhận.

Học viên có chứng chỉ Sản phụ khoa cơ bản và giấy xác nhận thời gian thực hành (đủ 18 tháng) có thể đề nghị để xin cấp chứng chỉ hành nghề theo Thông tư 41/2011/TT-BYT.

1. Nội dung đào tạo

–       Giảng lý thuyết bởi các giảng viên Bộ môn Phụ sản – Trường Đại học Y Hà Nội hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

–       Thực hành tại các khoa lâm sàng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội dưới sự hướng dẫn của các giảng viên thỉnh giảng – Bộ môn Phụ sản Đại học Y Hà Nội hiện đang công tác tại các khoa lâm sàng BV Phụ sản Hà Nội: Khoa đẻ, Khoa sản thường, Khoa sản bệnh, Khoa phụ, Khoa ung thư, Khoa kế hoạch hóa gia đình, Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Trung tâm chẩn đoán và sàng lọc trước sinh, Khoa khám cấp cứu, các Khoa khám chuyên sâu, tự nguyện…