Thông báo và thư mời đăng ký tham dự Hội Nghị khoa học sơ sinh

Trung Tâm Đào Tạo – Chỉ Đạo Tuyến gửi thông báo và thư mời đăng ký tham dự Hội Nghị khoa học sơ sinh:

 Hội nghị khoa học chuyên đề Sơ sinh là diễn đàn khoa học, nơi các vấn đề mới, cập nhật, được trình bày bởi các chuyên gia đến từ Anh quốc và Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội. Với mục tiêu tăng cường sự hợp tác, phối hợp, trao đổi kinh nghiệm giữa các bác sỹ chuyên ngành Sản – Sơ sinh, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức Hội nghị khoa học: “Những thách thức trong thực hành chăm sóc trẻ sơ sinh”.

 Nội dung chương trình (đính kèm thư mời)
 Thời gian tổ chức: Ngày 08 tháng 11 năm 2022 (thứ 3)
 Địa điểm: Hội trường A Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Cách thức đăng ký: Đăng ký tham dự: các đại biểu đăng ký tham dự theo mã QR về Trung tâm ĐT-CĐT trước ngày 25/10/2022 theo đường link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc9mloJ_8wx6cCwfD49lhY-X1rNS4dFuRGPb1twI9ZzQ41uyg/viewform?zarsrc=1303