Thông báo về việc đăng ký tham dự Hội thảo: “ Góc nhìn mới trong điều trị các bệnh lý phụ khoa”.

Nhằm  mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức trong chăm sóc và điều trị các bệnh lý phụ khoa cho phụ nữ Việt Nam, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: Góc nhìn mới trong điều trị các bệnh lý phụ khoa”.

• Thời gian: 13h30 thứ 4 ngày 29/05/2024
  • Chủ tọa:BSCKII. Mai Trọng Hưng
  • Báo cáo viên: TS Lê Thị Anh Đào – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội;

Ths.Bs. Nguyễn Cảnh Chương – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

• Hình thức tham dự: trực tiếp và trực tuyến
  • Địa điểm tổ chức trực tiếp: Hội trường A- Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
  • Thành phần đại biểu tham dự: Bác sỹ và Nhân viên y tế quan tâm.
  • Cấp chứng nhận đào tạo liên tục (CME):
  • Đối tượng cấp CME: Bác sỹ
  • Mức phí cấp CME 150.000 VNĐ/người:
  • Hướng dẫn chuyển khoản đóng phí cấp CME:
  • Số Tài khoản: 115000086722 tại Ngân hàng Viettinbank
  • Tên chủ tài khoản: Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  • Cú pháp: Họ và tên, số điện thoại – CME 2905.

– Với các đại biểu tham dự hội nghị có đăng ký nhận CME vui lòng chuyển khoản về số tài khoản trước 11h ngày 29/05/2024.

– Lưu ý:

+ Đại biểu tham dự phải tham gia tối thiểu 70% thời lượng chương trình  mới được cấp CME.

+ BTC sẽ không hoàn lại phí cấp CME trong mọi trường hợp.

+ Các đại biểu khi  tham dự zoom  đặt tên tham dự đầy đủ theo cú pháp: Họ và tên – số điện thoại  (để đảm bảo công tác điểm danh cấp CME chính xác)

• Cách thức đăng ký tham gia: Quét mã Qr Code theo hướng dẫn bên dưới. Lưu ý: Thời hạn đăng ký trước 15h ngày 28/05/2023

• Thông tin liên hệ về việc cấp CME (Ms. Phương, SĐT: 0326757575, Email: nckhpshn2020@gmail.com, Trung tâm ĐT-CĐT, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội).
  • Thông tin liên hệ về việc đăng ký tham dự (Ms. Hòa, SĐT: 0983005067, Email: nckhpshn2020@gmail.com, Trung tâm ĐT-CĐT, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội).

Xin trân trọng thông báo!