Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa tháng 4

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa tháng 4
Ngày 13/04/2023 Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa cùng với 47 điểm cầu là các Bệnh viện tuyến dưới.
Các Bác sĩ tham gia hội chẩn đều là những chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
– Ths. BS Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo -Chỉ đạo tuyến
– Ths. BSCKII Nguyễn Biên Thuỳ – Phó trưởng khoa Sản bệnh A4
Trong buổi làm việc, Bệnh viện đã hội chẩn về 4 ca bệnh phức tạp
– Suy thai cấp – Sản giật/ Thai 35 tuần 4 ngày, thai lần 3, Vết mổ cũ 2 lần – Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai
– Băng huyết do viêm niêm mạc tử cung, thiếu máu nặng, mổ đẻ cũ – Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng
– Áp xe phần phụ trái – Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc
– Thai 39 tuần lần 1, cạn ối, đái tháo đường thai kỳ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc
Sau khi nắm được thông tin 4 ca bệnh, các Bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân, kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng, diễn biến ca bệnh cùng với các Bác sĩ tại các điểm cầu, từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán, phương pháp điều trị đối với từng ca bệnh.