HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA

Ngày 19/8 vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Hà nội đã tổ chức buổi tư vấn, khám chữa bệnh từ xa với các bệnh viện tuyến:
1. Ca bệnh Bệnh viện sản nhi Bắc Giang: Bệnh nhân 22 tuổi, chẩn đoán thai 31 tuần, Tiền sản giật, thai chậm phát triển trong BTC
2. Ca bệnh của Bệnh viện Sản nhi Vĩnh Phúc: Bệnh nhân 28 tuổi, thai lần 1, 32 tuần, IVF, dọa đẻ non.
3. Ca bệnh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: bệnh nhân 22 tuổi, thai 32 tuần,thai chậm phát triển trong tử cung, hết ối, dọa đẻ, TD nhiễm khuẩn hô hấp trên.
Tham gia buổi hội chẩn có:
1. ThS BS CKII Đỗ Khắc Huỳnh – Phó Giám đốc Bệnh viện (chủ toạ)
2. TS BS Đỗ Tuấn Đạt (trưởng khoa sản bệnh A4),
3. BSCKII Nguyễn Xuân Chường (trưởng khoa CĐHA)
Buổi Tư vấn, khám chữa bệnh từ xa hôm nay với sự tham gia của Ban Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo khoa Phụ Sản và hơn 30 bác sỹ, NVYT của các bệnh viện, TTYT và BV tư nhân. Cũng tại buổi hội chẩn, các bác sỹ, chuyên gia của BVPSHN đã đưa ra được phương pháp chẩn đoán, xử trí… cũng như chia sẻ kinh nghiệm về cách điều trị cho từng ca bệnh cụ thể.. đáp ứng được yêu cầu của từng đơn vị kết nối. Dù rất khó khăn khi phải vừa làm công tác chuyên môn vừa phải tham gia công tác phòng chống dịch bệnh nhưng các bác sỹ vẫn rất nhiệt tình tham gia buổi hội chẩn, cũng như rất hăng hái chia sẻ, trao đổi các kinh nghiệm chuyên môn với nhau. Thật là ấm lòng trong mùa dịch!