Hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa, Ngày 23/03/2023

Ngày 23/03/2023, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến -Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa cùng 20 điểm cầu là các bệnh viện tuyến dưới. Tham gia buổi tư vấn, hội chẩn đều là những chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:
– BSCKII Đỗ Xuân Vinh – Trưởng khoa Đẻ thường A2
– Ths.BSCKII Nguyễn Biên Thuỳ – Phó trưởng khoa Sản bệnh A4
– PGS. TS. BS Nguyễn Đức Lam – phó trưởng khoa Gây mê hồi sức
Trong buổi làm việc, các chuyên gia đã hội chẩn về các ca bệnh:
– Chảy máu sau mổ đẻ ngày 18 – Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh
– Thai 39 tuần 4 ngày lần 1/ Cường giáp, bất tương xứng thai – khung chậu – bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh
– Băng huyết chưa rõ nguyên nhân sau đẻ thường 11 ngày – Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên
– Băng huyết sau mổ đẻ 1 tháng – Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên
Sau khi nắm được thông tin các ca bệnh, các bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân, kết quả lâm sàng cũng như cận lâm sàng, diễn biến ca bệnh cùng với các Bác sĩ tại các điểm cầu, từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán và phương pháp điều trị.