📣📣📣Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến xin gửi tới Quý vị Thư mời tham dự Hội thảo khoa học cấp CME trực tuyến với chủ đề “CÁC BỆNH LÝ NỘI TIẾT TRONG THAI KỲ – SÀNG LỌC VÀ QUẢN LÝ”
*Thời gian: 14h Thứ 3 ngày 14/02/2023
* Hình thức: Online trên nền tảng zoom webinar (Ban tổ chức sẽ gửi tài khoản và mật khẩu đăng nhập tới Quý vị qua email khi đăng ký).
* Đối tượng tham gia: Bác sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh quan tâm.
* Khóa học có sự hiện diện và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn của hai chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực khám, sàng lọc và chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nội tiết trong thai kỳ:
+ TS.BS Nguyễn Quang Bảy – Trưởng khoa Nội tiết – Đái tháo đường, Bệnh viện Bạch Mai; Giảng viên Bộ môn Nội – Trường ĐH Y Hà Nội; Tổng Thư ký Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam.
+ TS.BS Đỗ Tuấn Đạt – Trưởng khoa Sản bệnh A4 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội; Giảng viên Bộ môn Phụ sản – Trường ĐH Y Hà Nội.
✏✏✏Kính mời Quý vị quan tâm đăng ký tham dự theo link hướng dẫn sau:
✏✏✏Hoặc quét QR code bên dưới.

🔖🔖🔖Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
🏛Bộ phận Đào tạo – Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến – P901 nhà B Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
☎️Hotline: 0865325558
📩Email: ttdtbvpshn@gmail.com