Khai giảng lớp “Sư Phạm Y học cơ bản”

211

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện tuyến cuối và là một trong những  đơn vị  hàng đầu trong chuyên ngành Sản Phụ khoa của cả nước, với cơ sở vật hiện đại, cán bộ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và chuyên nghiệp. Được công nhận là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe, nhiều năm nay công tác giảng dạy tại bệnh viện được đảm nhiệm bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy và truyền thụ kiến thức, tâm huyết của bệnh viện và của các trường Đại học danh tiếng như: trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Để đẩy mạnh công tác đào tạo thực hành, BVPSHN luôn chú trọng nâng cao chất lượng của  đội ngũ giảng viên giảng dạy thực hành.

Ngày 05/04/2021, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo Tuyến BVPSHN phối hợp với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu Xã hội của Trường ĐHYHN khai giảng  khóa học “Sư phạm y học cơ bản” 

Khóa học gồm  47 học viên là các bác sỹ, kỹ thuật viên, Điều dưỡng , NHS giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Khóa học mang lại cho đội ngũ giảng viên nhiều kiến thức, phương pháp, kỹ năng  giảng thực hành mới và bổ ích.