LỄ BẾ GIẢNG LỚP SẢN PHỤ KHOA CƠ BẢN KHÓA 2

169

🎉🎉🎉Sáng ngày 29/6/2022 vừa qua, tại Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng Lớp sản Phụ khoa cơ bản khóa 2.

🖋🖋🖋Đây là một khóa học vô cùng đặc biệt khi suốt 18 tháng diễn ra khóa học chính là khoảng thời gian cả thế giới đang gồng mình lên chống lại sự hoành hành của dịch bệnh Covid-19. Nhưng trên hết là tinh thần ham học hỏi của học viên, cùng với sự nhiệt huyết của các thầy cô, các bác sỹ trong việc truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho lớp lớp đàn em của mình. Đó chính là động lực để khóa học hoàn thành với nhiều kết quả đáng tự hào. 🎈🎈🎈Tại buổi Lễ bế giảng, đại diện học viên tham gia khóa học đã gửi đến các Thầy Cô những bó hoa tươi thắm nhất, cũng như bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các Thầy Cô đã không quản ngại khó khăn vừa làm chuyên môn, vừa tham gia chống dịch, mà vẫn đảm bảo công tác giảng dạy cho học viên.

🎀🎀🎀Mười hai bạn học viên có kết quả học tập tốt cũng được trao hoa và chứng chỉ hoàn thành khóa học tại Lễ bế giảng.

♥️♥️♥️ Kính chúc sức khỏe các Thầy Cô, chúc các bạn học viên luôn vững vàng trong chuyên ngành và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp!!!