Lễ khai giảng đặc biệt trong mùa dịch COVID-19

343
LỄ KHAI GIẢNG SẢN PHỤ KHOA CƠ BẢN KHÓA 3
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp kéo dài, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch cũng như đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn học viên tham gia khóa học được mong đợi nhất trong chuyên ngành Sản phụ khoa, chiều Thứ 6 ngày 14.05.2021 vừa qua, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội thuộc Đại học Y Hà Nội tiến hành Lễ khai giảng trực tuyến Khóa đào tạo SẢN PHỤ KHOA CƠ BẢN KHÓA 3.
Tham dự Lễ khai giảng có các Thầy Cô đại diện Lãnh đạo của hai đơn vị và hơn 30 học viên đến từ các tỉnh thành trong cả nước.
Sau Lễ khai giảng, học viên sẽ tham gia chương trình lý thuyết của khóa học bằng hình thức giảng dạy trực tuyến cho đến khi Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có thông báo mới nhất.
Tùy tình hình dịch bệnh mà Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ có sự điều chỉnh kế hoạch giảng dạy phù hợp để đảm bảo hết thời lượng khóa học, học viên thu được những kiến thức tốt nhất trong chuyên ngành cũng như hoàn thành toàn bộ chỉ tiêu lâm sàng của khóa học.
Trân trọng thông báo!